Hướng Dẫn Sử Dụng Và Lắp Đặt Standee Cuốn

Cách sử dụng standee cuốn

Standee cuốn là một trong những dụng cụ vật tư quảng cáo đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay 

Các loại standee cuốn đó là standee cuốn nhựa, standee cuốn nhôm thường, standee cuốn nhôm cao cấp,standee chân thép.

Các loại standee cuốn chỉ khác nhau về chất liệu còn cách sử dụng lại giống nhau. Đều sử dụng cho 2 loại kích thước chuẩn là 0,6x1.6m và 0,8x2m.

Lưu ý chỉ sử dụng hình ảnh standee  in bằng chất liệu pp

Cách lắp đặt standee cuốn

 

Standee cúốn có 3 bộ phận chính: Hộp cuốn, thanh chống, ṭhanh nẹp bằng nhôm ở trong có thanh nhựa (dùng để nẹp đầu tr̀ên của hình ảnh)..

                                                                       Standee cuốn

Bước 1: Lắp hình ảnh.

Đối với hình ảnh lắp giá cuốn nên in để thừa đầu đít 3 phân.

Đầu tiên tiến hành gấp phần thừa 3 phân phía trên của hình ảnh về phía sau rồi dùng băng dính để cố định nếp gấp.Tiếp đến luồn hình ảnh vào thanh nẹp rồi luồn que vào lỗ trống của nếp gấp.

Sau đó ta tiến hành  với phần dưới của hình ảnh với stand́ee cuốn .Bóc lớp băng dính hai mặt ở phần nilon nhô ra của standee cuốn rồi dán hình ảnh lên ( để chắc chắn sau khi dán xong các bạn có thể dán thêm một lớp băng dính trắng)

Cuối cùng một chân tỳ nhẹ lên hộp standee, 1 tay giữ hình ảnh nhẹ kéo lên một chút, một tay rút chốt cố định ở bên hông rồi thả từ từ hình ảnh thu vào hộp cuốn.

Bước 2: Trưng bày

Dùng chân tỳ nhẹ lên standee cuốn để giữ cố định sau đó lắp thanh chống vào phía sau.Tiếp đến kéo hình ảnh lên để cho thanh nẹp của đầu hình ảnh vào điểm giữ cố định của thanh chông. Sau đó xoay đế của hộp nhôm một góc 90 độ.

Như vậy chỉ cần 2 bước đơn giản chúng ta đã có một standee cuốn để trưng bày giớ thiệu, q̉uảng cáo san phẩm, dịch vụ, chương trình...một cách tinh tế mang đến hiệu ứng hình ảnh cao.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và mua sản phẩm của công ty chúng tôi.