Kich thước standee-Standee Hà Nội

Kích thước standee

Xin chào các bạn sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn kích thước standee để các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm giúp cho việc thiết kế và in standee chính xác phù hợp với chân standee của mình.

Đối với sản phẩm standee x  có 2 loại kích thước standee chuẩn hay được sử dụng đó là 0,6x1,6 m và 0,8x1,8. Với kích thước standee này các bạn có thể sử dụng tương ứng với chân standee x 0,6x1,6 và chân standee x 0,8x1,8 hoặc cả 2 kích thước này đều phù hợp sử dụng với giá chữ x điều chỉnh kích thước. Đặc biệt với giá x đa năng loại dài các bạn có thể sử dụng kích thước standee 1,2x2m.

                        Standee x

Còn đối với sản phẩm standee cuốn có 2 loại kích thước chuẩn là 0,58x1,6m và 0,78x2m. Hai kích thước này sử dụng lần lượt cho standee cuốn loại 0,6x1,6m và 0,8x2m.Các bạn lưu y đối với kích thước standee dành cho giá cuốn ngoài kích thước chuẩn như trên các bạn phải in thừ đầu thừa đít 3 phân để lắp giá cuốn.

Standee cuốn

Ngoài kích thước standee theo chuẩn quốc tế như trên chúng ta cũng có thể sử dụng các loại kích thước mà giá chân standee có thể điều chỉnh theo.VD: với giá cuốn các bạn có thể sử dụng các kích thước có chiều cao thấp hơn so với kích thước standee chuẩn quốc tế bằng các cưa bớt phần chân trống đằng sau.

Standee Hà Nội

Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp standee lớn nhất tại Việt Nam,có các cơ sở,đại lý chuỗi cửa hàng trên cả nước.

"Uy tin-Chất lượng-Giá siêu rẻ" là khẩu hiệu của chúng tôi.

Miễn phí vận chuyển,lắp đặt và tư vấn

Giảm giá 10% với các đơn hàng số lượng lớn

Giao hàng trong vòng 30' sau khi đơn hàng được xác nhận

Để có thể mua hàng với giá thấp nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp 0989244192