Backdrop-In Backdrop

Khung Backdrop

Backdrop hay còn gọi là pop up là loại khung phông nền sân khấu có kích thước lớn thường được sử dụng trong những chương trình lớn nhằm quảng bá giới thiệu sản phẩm,dịch vụ, nội dung cảu sự kiện.

So với các loại khung phông nên làm bằng thủ công rất tón thời gian cũng như chi phí sử dụng thì khung backdrop có thiết kế cấu tạo tinh tế dưới dạng module có thể lắp ráp tháo rất thuận tiện và dễ dàng sử dụng.

Backdrop có 2 loại chính là loại khung cong và khung thẳng.

Thành phần chính của khungbackdrop gồm có 4 bộ phận:

+ Khung chính làm bằng các thanh nhôm được liên kết với nhau bằng các lò xo và các khớp nối bằng nhựa. Phần khung này có thể gấp gọn khi không sử dụng và chỉ cần kéo căng hai bên khi sử dụng là ta sẽ có một khung phông nền sân khấu lơn.

+ Thanh sắt: bao gồm các thanh sắt dùng để lắp vào khung chính để tăng độ vững chắc của khung đồng thời làm điểm kết nối phần phông nên với khung.

+Tầm Pvc: đay là bộ phận phông nền của sân khấu khi sử dụng ta sẽ dán một lớp băng dính từ vào mặt sau theo viền để có thể dính vào các thanh sắt ở trên. Các bạn sẽ dán hình ảnh nội dung cần của sự kiện chương trình lên các tấm PVC này.

                        Backdrop

In backdro

Công ty chúng tôi chuyên in backdrop với giá rẻ nhất,thời gian in nhanh nhất, màu sắc hình ảnh rõ nét chuẩn thiết kế 100% đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm backdrop tốt nhất.

Hỗ trợ gia công lắp đặt backdrop miễn phí.

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, làm việc tận tâm. Những năm qua chúng tôi luôn hết lòng phục vụ tốt mọi khách hàng. Với phương châm "Chất lượng hàng đầu - Phục vụ chu đáo" là mục tiêu phấn đấu của Vinasic, chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất. 

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể trực tiếp liên hệ Hotline:0989244192