Standee HÀ Nội Giá Rẻ

Standee Hà Nội

Hiện tại trong các chiến dịch giới thiệu dịch vụ một yếu tố cần thiết để tạo nên sự kết quả tốt của chương trình đấy đó là giá standy đó cũng chính là lý do standee Hà Nội hiện tại là từ có lưu lượng searh trên google rất nhiều , standee là dụng cụ chuyên dụng giới thiệu sản phẩm rất đa dạng mang trên mình cấu tạo nhỏ gọn có thể tháo lắp khiến cho đặc điểm cơ động rất cao.

Cung cấp standee

Là nhà cung cấp standee Hà Nội hàng đầu bây giờ.Chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị các standee tốt nhất với mức giá thấp hơn nhiều so với việc quý khách mua tại đại lý standee Hà Nội khác.

Một số sản phẩm khung sstandee như:

-Khung chữ x là giá treo ảnh hình x.Thiết kế bao gồm giá sắt kiềng 3 chân và 2 thanh giữ hình ảnh được cấu tạo từ nhựa CN ABS chất lượng cao dùng để gắn vào vị trí đỉnh của khung sắt tạo nên hình chữ x.Đây là loại giá stadnee vị trí số 1 trên thị trường standee Hà Nội hiện nay.

Có 3 loại Standee X chính là: Standee X  thường , Khung chữ x x cường lực và Giá chữ x điều chỉnh kích thước. Standee X phổ thông là loại Giá chữ x có chất lượng trung bình chuyên sử dụng trong nhà có giá cả thấp thích hợp với những chương trình diễn ra trong khoảng thời gian ngắn.Còn Giá chữ x cao cấp là loại có chất lượng cao có độ bền hơn nhiều lần so với Standee X thường trên thị trường standee Hà Nội .Và loại cuối cùng là standee x điều chỉnh kích thước đây là loại standee có mức giá và độ chắc chắn nằm giữa standee x thường và standee x cường lực.Đây là 3 loại Khung chữ x được ưa chuộng của sản phẩm standee Hà Nội

                                                                    

                                           Standee Hà Nội

- Banner cuốn là dòng sản phẩm standee có hộp cuốn bảo quản banner.Có 3 loại Standee cuốn đó là Giá cuốn nhựa, Khung cuốn nhôm, Standee cuốn nhôm cao cấp.Trên thị trường standee Hà Nội standee cuốn nhựa có giá 125.000-135.000vnđ,standee cuốn nhôm 160.000-170.000vnđ và standee cuốn nhôm cao cấp có giá 230.000-270.000vnđ.

                                                                                 

                                                   Standee Hà Nội

Ngoài ra nhà cung cấp chúng tôi còn bán một số sản phẩm khác như:standee mini, kẹp pop(wobbler),khung backdrop cũng có vị trí rất cao trên thị trường standee Hà Nội.

Để biết thêm thông tin về standee Hà Nội các bạn có thể liên hệ Hotline:0989244192

Tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi đó là:”Sản phẩm tốt nhất giá rẻ nhất”

Chuyển hàng trong vòng 30’ sau khi đơn hàng được xác nhận.

Với đơn hàng standee Hà Nội nhân viên sẽ tư vấn hỗ trợ lắp đặt khi giao hàng.

Địa chỉ:

Cơ sở 1 : 88 Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông , Hà Nội

Cơ sở 2 : Số 3, Đường S7, Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

ccstandee@gmail.com