Standee spa và 3 luật ngầm cần biết khi thiết kế, in ấn

Mục lục

1- Vai trò quan trọng của standee spa bạn cần nắm rõ
1.1 Standee spa thể hiện hiệu quả  thông điệp cần truyền tải
1.2 Củng cố sự chuyên nghiệp của spa
1.3 Tăng độ nhận diện thương hiệu
2. 3 luật ngầm cần biết khi thiết kế, in ấn standee spa
2.1 Về ý tưởng thiết kế
2.2 Về phong cách
2.3 Về chất liệu

Standee spa đẹp sẽ góp phần không nhỏ tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp cho đơn vị bạn. Hơn thế nữa, những thông điệp ý nghĩa cũng sớm được truyền tải một cách hiệu quả. Tuy nhiên, làm thế nào để sở hữu standee chất lượng, chắc chắn như ý?
Những chia sẻ sau đây sẽ giúp quý vị tìm ra lời giải đáp thỏa đáng. Không những thế, bạn còn tìm ra địa chỉ thiết kế standee chuyên nghiệp để sớm sở hữu những sản phẩm chất lượng nữa đấy! 

standee spa gia re

Standee spa đẹp sẽ góp phần không nhỏ tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp cho đơn vị bạn

1- Vai trò quan trọng của standee spa bạn cần nắm rõ

Chẳng khó để nhận ra sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt. Lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là ngành spa cũng không ngoại lệ trong số đó. Để sớm ghi dấu ấn trong lòng khách hàng, ngoài chất lượng dịch vụ ưu việt, chính cách truyền thông khác biệt cũng tạo nên điều này.
Song song với nhiều sản phẩm quảng cáo, standee spa có vai trò rất quan trọng. Theo đó:

1.1 Standee spa thể hiện hiệu quả  thông điệp cần truyền tải

Sự xuất hiện của standee spa đẹp mắt, ấn tượng dù ở bất cứ đâu đều dễ dàng gây sức hút. Vì thế đối tượng công chúng mục tiêu của bạn sớm chú ý tới. Do đó, các thông tin mà đơn vị muốn truyền tải nhanh chóng được tiếp nhận.
Nhiều nghiên cứu đã cho thấy, sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc, kích cỡ font chữ, cách thể hiện,…sẽ giúp nội dung được truyền tải có sức ảnh hưởng tốt hơn với người nhìn. Do đó, biết thiết kế standee spa chuẩn rất quan trọng. Đây là cách giúp spa đẩy mạnh doanh thu, tăng thêm lợi nhuận. 

standee spa cao cap

Standee đẹp và ấn tượng giúp bạn truyền tải thông điệp tốt hơn

1.2 Củng cố sự chuyên nghiệp của spa
Song song với đó, việc thể hiện nội dung trên standee còn là ngôn ngữ không lời cho thấy sự chuyên nghiệp của spa. Nó cho thấy bạn chỉn chu và cẩn trọng đến mức nào. Đồng thời thông qua cách thể hiện tinh tế trên sản phẩm này, khách hàng còn dễ hình dung ra những lợi ích họ có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ của bạn.
Đây là lý do nhiều spa chọn gam màu tươi mới khi thiết kế standee. Bởi những gam sắc như hồng phấn, xanh non, xanh dương,….dễ mang tới sự mới mẻ. Nó giúp người nhìn liên tưởng tới sự thay đổi vượt bậc sau khi dùng sản phẩm/dịch vụ.
1.3 Tăng độ nhận diện thương hiệu
Đặc biệt, việc thiết kế standee spa có sự tương đồng về màu sắc, phong cách,… với hệ thống nhận diện thương hiệu của đơn vị tổ chức rất quan trọng. Đây là cách giúp bạn củng cố hình ảnh về doanh nghiệp mình.
Nhờ thế, khách hàng nhớ sâu và lâu hơn về thông điệp mà quý vị muốn truyền tải. Đồng thời, bạn cũng là gợi ý đầu tiên khi họ cần tới các sản phẩm/dịch vụ,…mà spa đang cung cấp.

standee spa chuyen nghiep

Hình ảnh, màu sắc thể hiện qua standee tăng độ nhận diện thương hiệu đáng kể 

2. 3 luật ngầm cần biết khi thiết kế, in ấn standee spa 
Như vậy có thể thấy thiết kế, in ấn standee spa đẹp sẽ mang tới rất nhiều lợi ích. Thế nhưng thực tế không phải đơn vị nào cũng biết cách tạo ra những sản phẩm chất lượng. Nếu bạn chưa thực sự có nhiều kinh nghiệm về vấn đề này, đừng bỏ qua những gợi mở sau:
2.1 Về ý tưởng thiết kế
Ý tưởng thiết kế standee spa chính là “linh hồn” tạo ra sức hút của một sản phẩm truyền thông. Do đó, bạn nên nghiên cứu thật kỹ để tạo ra ý tưởng độc đáo.
Quý vị nên trình bày thật xúc tích, làm nổi bật thông điệp muốn truyền tải. Nhờ thế, khi thể hiện qua standee đẹp, chắc chắn người nhìn dễ bị thu hút. 

2.2 Về phong cách

Bạn nên xác định rõ phong cách cho standee. Tuyệt vời nhất chính là sự đồng điệu, hài hòa với hệ thống nhận diện thương hiệu của spa. Nhờ thế, đối tượng mục tiêu sớm có được ấn tượng tốt đẹp về đơn vị bạn.

standee spa sang trong

Xác định rõ phong cách, thông điệp trước khi thiết kế standee rất quan trọng

2.3 Về chất liệu
Đặc biệt, đừng quên chọn các mẫu standee đẹp hợp với ngành spa. Kết hợp cùng chất liệu cao cấp, thiết kế đẹp mắt, chắc chắn,…điều này sẽ giúp sản phẩm thêm nổi bật.
Quảng Cáo 3H hiện nhận thiết kế standee chuyên nghiệp. Chúng tôi mang tới nhiều lựa chọn như standee chữ X, standee cuốn, standee mô hình,…đừng quên kết nối với chúng tôi theo số 0981 244192 để sớm có thêm tư vấn chi tiết hơn về standee spa quý vị nhé! 

1 bình luận:

Suti

Bản in Standee spa mình in ở shop màu sắc rất đẹp, giá thành rẻ

Viết bình luận:

Hotline: 0373.333.118
zalo